Bất động sản quận 9 hứa hẹn tạo nên những giá trị vàng

Cùng với sự chuyển mình mạnh mẽ ở lĩnh vực bất động sản quận 9 cùng với các khu vực quận vùng ven đều là những khu vực được đông đảo đảo giới đầu tư lựa chọn. Điều gì ở khu vực này tạo nên sự thu hút đặc biệt với quận 9 đến vậy. Hãy cùng chúng tôi phân tích những đặc điểm nổi trội sau đây.

Quận 9 – miền đất hứa cho các nhà đầu tư bất động sản

Quận 9 – miền đất hứa cho các nhà đầu tư bất động sản

Vị trí thuận lợi, giao thông không ngừng mở rộng và phát triển

Quận 9 án ngữ giữa lòng khu Đông TP.Hồ Chí Minh và mang trong mình địa thế thuận lợi có khả năng kết nối nhanh chóng đến trung tâm thành phố cũng như các tỉnh xung quanh huyện Nhơn Trạch, Thành phố Biên Hòa thuộc tỉnh Đồng Nai và thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Chính vì đó mà đã có rất nhiều nhà đầu tư bất động sản trong nước cũng như nước ngoài đã rót vốn với các dự án điển hình nổi tiếng trên toàn quốc: Khu công nghệ cao – thung lũng silicon của TP.HCM với Samsung, Intel… , hệ thống trung tâm thương mại trong tương lai Aeon Mall.

Thung lũng Silicon tại quận 9

Thung lũng Silicon tại quận 9

Không chỉ sở hữu vị trí thuận lợi, mà quận 9 còn được hưởng lợi từ hệ thống giao thông không ngừng mở rộng và phát triển đó là tuyến xa lộ Hà Nội, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên để có thể đi vào trung tâm Thành phố một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây từ quận 9 có dễ dàng đi đến đến các tỉnh lân cận. Ngoài ra, tuyến đường Vành đai 3 (Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch) tạo giúp cho việc lưu thông từ Thành phố mới Bình Dương – TP.HCM – Nhơn Trạch được xuyên suốt hơn.

Đường vành đai 3 (Mỹ Phước - Tân Vạn - Nhơn Trạch)

Đường vành đai 3 (Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch)

Quận 9  – môi trường sống lý tưởng với không gian xanh mát

Hiện nay xu hướng hướng đến cuộc sống gần gũi, giao hòa với thiên nhiên đang được nhiều người tìm kiếm, đăc biệt là những gia đình đang phải  sống trong khu vực nội thành có mật độ dân cư cao, môi trường không khí bị ô nhiễm, rồi nạn kẹt xe, tắc đường thường xuyên xảy ra….

Dự án Vincty nóng sốt tại quận 9

Dự án Vincty nóng sốt tại quận 9

Và quận 9 là khu vực bao quanh bởi các con sông lớn như sông Sài Gòn, sông Đồng Nai, sông Tắc cùng với hệ thống cây xanh với diện tích lớn… giúp cho việc điều hòa khí hậu trong vùng dễ chịu hơn so với khu vực khác trong thành phố. Đây là điều kiện thích hợp cho việc xây dựng các dự án biệt thự, nhà phố, chung cư…

Nhờ sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, cùng môi trường sống lý tưởng đã khiến cho quận 9 trở thành miền đất đầy tiềm năng hứa hẹn mang đến giá trị vàng trong lĩnh vực bất động sản.

Comments

comments

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *