BẾN DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5 SAO – TUYỆT TÁC DUY NHẤT TẠI VINHOMES CENTRAL PARK

Bạn nghĩ sao khi được đặt chân lên một chiếc du thuyền “khổng lồ”? Tôi nghĩ đó là một điều vô cùng tuyệt vời và thú vị, đặc biệt là khi tôi đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh – nơi sở hữu bến du thuyền 5 sao mang đẳng cấp quốc tế.

Tuyệt tác mà tôi muốn nhắc tới đó chính là bến du thuyền Vinhomes Central Park. Lần đầu tiên một bến du thuyền đẳng cấp trên sông Sài Gòn sẽ hiện diện trong khu đô thị, tạo điểm nhấn hoàn toàn khác biệt tại Vinhomes Central Park Tân Cảng. Với bến du thuyền này, Vinhomes Central Park không chỉ là điểm đến sang trọng, hiện đại mà còn là địa chỉ của sự lãng mạn, đẳng cấp và nơi sẽ là điểm cập bến của các du thuyền trên thế giới ghé Sài Gòn.

Dự án được đặt tại một trong những vị trí vàng còn sót lại của TP.Hồ Chí Minh, thuộc phường 22, quận Bình Thạnh, dọc bờ sông Sài Gòn 1 km. Những dự án của Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup luôn đưa khách hàng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bến có quy mô cho 130 cano và du thuyền neo đậu. Nơi đây cũng tương tự như bến tàu nhưng có quy mô lớn hơn, tiếp nhận được phương tiện giao thông thủy cỡ lớn.

Do vậy, khi bến du thuyền hoạt động thì ngoài việc phục vụ cho mục đích của chủ đầu tư, bến còn là nơi để ca nô vào đưa, rước hành khách và tạo cảnh quan bậc nhất tại sông Sài Gòn. Trong điều kiện đường bộ ngày càng quá tải thì việc khai thác vận tải thủy cá nhân và công cộng là điều đáng được khuyến khích nhằm chia sẻ áp lực giao thông.

Bến du thuyền Vinhomes Central Park cũng là một trong những địa điểm quảng bá du lịch Việt Nam, quảng bá thương hiệu, xúc tiến thương mại du lịch hiệu quả nhất. Với đẳng cấp 5 sao phục vụ những dịch vụ tốt nhất, dự án này sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính và chiều lòng những doanh nhân thành đạt, đẳng cấp. Những kiến trúc mà Vinhomes Central Park mang đến cho tổng thể không gian của bến du thuyền khiến cho nó giống như một hòn ngọc nằm ngay giữa lòng thành phố sôi động bậc nhất Việt Nam. Bạn chắc chắn sẽ mong muốn được thấy dự án này ít nhất một lần để cảm nhận được sự đồ sộ, quy mô và sang trọng của nó. Bến du thuyền Vinhomes Central Park sẽ chiều lòng các thượng đế đẳng cấp nhất cũng như những người khó tính nhất.

Xem thêm: Bến Du Thuyền Marina Quận 7: http://www.happynewland.com/tnr-evergreen-phu-my-hung/

Comments

comments

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *