06 Lý Do Khách Hàng Vip Nên Sở Hữu dự án biệt thự Evergreen Phú Mỹ Hưng

Dự án biệt thự Evergreen Phú Mỹ Hưng đang được chủ đầu tư Tài Nguyên kết hợp phát triển cùng TNR Holding mở bán giai đoạn đầu khoảng 30 căn của dự án. Sau Đây Là Các Lý Do Khách Hàng Vip nên sở hữu 1 căn biệt thự siêu Vip trong TNR Evergreen

1. Biệt Thự Evergreen Phú Mỹ Hưngmang lại sự yên tĩnh và thư thái tuyệt đối cho gia chủ:

Tại Evergreen sẽ không có sự xô bồ và tấp nập của một khu dân cư náo nhiệt, thay vào đó Evergreen luôn tạo cho khách hàng sự riêng tư, yên tĩnh và an ninh trong một khu khép kín, được bảo vệ và được hưởng những dịch vụ đẳng cấp của những đơn vị quản lý nổi tiếng thế giới. Vì vậy, trong Biệt Thự Evergreen Phú Mỹ Hưng sẽ không có các Trung Tâm Thương Mai, Siêu Thị, Bệnh Viện, Trường Học để bảo đảm sự yên tĩnh tuyệt đối.


2. Sự Xa Hoa Bậc Nhất:
Được thừa hưởng sự xa hoa độc nhất mà không đâu có được như: mỗi căn Villa đều có 1 chỗ đậu du thuyền, có từ 6 – 12 chỗ đậu xe hơi riêng biệt. Nhà Hàng Tổ Chim độc đáo nhất Đông Nam Á sẽ tạo nên sự rực rỡ của ánh đèn vào ban đêm, các Club house, Lounge sang trọng, Nhà Hàng chuẩn 5 Sao chỉ phục vụ riêng cho cư dân và bạn bè của Biệt Thự Evergreen Phú Mỹ Hưng.

3. Vị Trí  Kim Cương Tại Phú Mỹ Hưng
Vị thế phong thủy cực tốt với triết lý thiết kế: Tựa sơn ngênh thủy – với 3 mặt giáp sông vô cùng độc đáo, đảm bảo mỗi căn Villas trong khu Biệt Thự Evergreen Phú Mỹ Hưng đều có sông trực diện chảy trước nhà tạo nên sự tài lộc cho các chủ nhân của Evergreen. Ngoài ra, Còn có 1 hồ bơi độc đáo dài 1.5 km chạy dọc các căn City Villa để thỏa mãn nhu cầu bơi lội và nghỉ dưỡng của gia chủ trong từng căn hộ.

VỊ TRÍ DỰ ÁN TNR EVERGREEN


4. Sự Kết Hợp Hoàn Hảo của 2 thương hiệu lớn.
Là sự kết hợp phát triển của 2 tập đoàn nổi tiếng là TNR Holding và Tài Nguyên mang đến cho dự án một làn gió tươi mát, giúp đẩy nhanh tiến độ và vận hành quản lý dưn án một cách hoàn hảo.


5.Giá trị bền vững vĩnh cửu của 1 công trình kiến trúc:

dự án Biệt Thự Evergreen Phú Mỹ Hưng được CĐT Tài Nguyên chăm chút đến từng chi tiết nhỏ, các vật liệu xây dựng được chọn lọc kỹ càng để đảm bảo  mang đến 1 kiến trúc bền vững thách thức với thời gian.

6. Cộng Đồng Cư Dân Đẳng Cấp: Một Khu Biệt Thự Evergreen Phú Mỹ Hưng Siêu Vip chắc chắn sẽ có những chủ nhân là những người rất thành đạt, sang trọng và đẳng cấp. Vì thế, sẽ tạo nên một cộng đồng đẳng cấp, giúp phát triển các mối quan hệ của các cư dân trong cộng đồng Evergreen, mang đến thêm nhiều cơ hội hợp tác cùng phát triển.

 

Link Thông Tin Dự Án : TNR EVERGREEN

Hotline: 0933382239 ( Phòng Kinh Doanh )

Comments

comments

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *