Lễ ra mắt dự án biệt thự siêu sang Evergreen – The Best Marina

biệt thự siêu sang Evergreen
biệt thự siêu sang Evergreen

 

Dự án Evergreen – The Best Marina đang được chủ đầu tư gấp rút chuẩn bị và ra mắt với các khách hàng, nhà đầu tư và báo chí vào ngày 03/06/2018 tại khách sạn REVERIE SAIGON. Đây là siêu dự án biệt thự cao cấp đang được quan tâm rất nhiều trong thời gian qua. Hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường BDS một dự án đẳng cấp và khác biệt.

Dự án Evergreen – The Best Marina được chủ đầu tư Tài Nguyên đánh giá đây là phiên bản biệt thự siêu sang rất giới hạn về số lượng sản phẩm, độc đáo vê kiến trúc và sang trọng bởi sự xa hoa độc nhất, được tập đoàn TNR Holding Việt Nam cùng phát triển và phân phôi, sẽ làm cho thị trường BDS khu Nam Sài Gòn, đặc biệt là Phú Mỹ Hưng trở nên hut khách hàng hơn bao giờ hết. 

Giai đoạn đầu giới thiệu dự án, TNR chỉ tung ra khoảng 30 căn City Villa có giá giao động từ 31 tỷ đến 35 tỷ đồng, đây là dòng sản phẩm được thiết kế vô cùng độc đáo với 1 tầng hầm, 1 tầng trêt, 4 tầng lầu và 1 sân thượng. Phía trước mỗi căn City Villa đều có hồ bơi tuyệt đẹp, mang đến cho gia chủ sự tiện lợi tuyệt vời trong nghỉ dưỡng và thư giãn. 

Điểm nhấn đặc biệt của City Villa là mỗi căn biệt thự có chỗ đậu xe hơi từ 5 -12 chiếc, mang đến sự tiện lợi tuyệt vời cho gia chủ. Ngoài ra, bên trong mỗi căn City Villa đều được thiết kế theo phong cách riêng của từng chủ nhân với các tầng giải trí, phòng ăn, phòng sinh hoạt ……

Ngoài ra, dự án Evergreen còn có các dòng sản phẩm siêu sang như: Garden villa khoảng từ 140 tỷ trở lên, Sky Villa khoảng từ 20 tỷ sẽ mang đến cho thị trường rất nhiều sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Khách Hàng Quan Tâm Vui Long Liên Hệ: 0933.38.22.39

Comments

comments

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *