BIỆT THỰ VEN SÔNG – SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU

Người xưa thường có câu: “khai môn lập hướng” ý muốn nói đến việc chọn đất, chọn nhà để ở hay đầu tư cho mọi sự hanh thông, sự nghiệp ngày càng đi lên và đón vượng khí. Cho đến nay, quan niệm đó vẫn được áp dụng phổ biến, đặc biệt là giới đầu tư, các nhà kinh doanh. Chính quan niệm đó cũng đã hình thành nên xu hướng chọn mua nhà đất của khách hàng hiện nay đó chính là tìm kiếm những căn biệt thự ven sông để đón tài lộc.

Điều đầu tiên người ta thường làm khi chọn lựa một không gian sống không phải là quan tâm đến nội thất, kiến trúc bên trong mà chính là vị trí của nó, địa thế xung quanh ra sao. Vị trí đất ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống gia chủ sau này, hạnh phúc gia đình, công danh sự nghiệp, mang lại vượng khí hay không cũng đều từ yếu tố này quyết định. Theo phong thủy phương Đông, trước cửa nhà có nước là thế “tiền đường tụ thuỷ”, nghĩa là nhà có phúc trạch, bởi nước là biểu tượng của phúc. Hai bên phải có sông và tạo thành thế bao bọc thì gia đình như ý, con cháu phúc lộc nhiều.

Đất nền biệt thự Sài Gòn Mystery Quận 2

Biệt thự Riviera Cove Quận 9

          Chính điều đó đã khiến cho các căn biệt thự/nhà phố ven sông bán rất chạy mặc dù giá cao hơn nhiều so với các căn hộ/biệt thự tọa lạc ở vị trí khác. Nhìn vào thực trạng hiện nay, các chủ đầu tư cũng như quý khách hàng không khỏi ngỡ ngàng khi thấy được sự đi lên của thị trường bất động sản Quận 2 và Quận 9. Với hàng loạt dự án biệt thự mọc lên quanh hệ thống sông, rạch cùng hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, các công trình công cộng, tiện ích xã hội đầy đủ đã thu hút người mua thuộc giới thượng lưu như một nam châm cực lớn kéo cư dân di chuyển về khu vực này sinh sống, tạo nên cuộc sống phố thị đông đúc, kinh doanh buôn bán tấp nập.

Biệt thự Vinhomes Quận 9

Ngày nay, các khách hàng đều có những tiêu chí lựa chọn biệt thự khá khắt khe. Thay vì tìm kiếm trong vị trí trung tâm thành phố, họ lại chọn cho mình không gian sống ở những nơi yên tĩnh, thoáng mát trong khu đô thị cao cấp biệt lập.  Trong đó, những vị trí ven sông đang là tâm điểm chú ý và là ưu tiên hàng đầu. Một không gian thoáng đãng, gạt đi khói bụi và sự ồn ào của một thành phố tấp nập như Sài Gòn. Đặc biệt, với những vị trí tránh trung tâm, chủ nhân sẽ có nhiều khoảng không hơn để trồng cây xanh, xây dựng tiểu cảnh, chơi bonsai theo sở thích, để không gian sống luôn thư thái, nhẹ nhàng.

Biệt thự Eden Quận 9

Với số lượng ít ỏi nhưng có lẽ những khu biệt thự ven sông đang “lên ngôi” trong giai đoạn hiện nay và trở thành tâm điểm có thể khiến nhà đầu tư cũng như quý khách hàng phải “tranh giành”.

Comments

comments

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *