Các điểm nổi bật của biệt thự The Venica Khang Điền

Với mong muốn cung cấp đến hơi thở hoàn toàn mới trong dòng biệt thự cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh, THE VENICA KHANG ĐIỀN với 43 căn biệt thự song lập và đơn lập với lối kiến trúc ấn tượng kế thừa sự đẳng cấp trong phong cách sống quý tộc Địa Trung Hải.

Tổng quan THE VENICA KHANG ĐIỀN

Xem toàn bộ thông tin về THE VENICA KHANG ĐIỀN phía dưới

Biệt Thự Venica

VỊ TRÍ BIỆT THỰ VENICA
  • Một vị thế riêng biệt và hoàn hảo
  • Tọa lạc tại mặt tiền đường Song Hành
  • Lối dẫn trực tiếp từ Cao Tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây

Vị trí The Venica Khang Điền

KẾT NỐI GIAO THÔNG BIỆT THỰ VENICA Hiện nay, khu vực này đang là tâm điểm của qui hoạch hạ tầng giao thông của Thành Phố. Tiêu biểu trong đó có 3 tuyến đường quan trọng kết nối giao thông vào trung tâm là:
  • Đường Cao Tốc Hồ Chí Minh  - Long Thành - Dầu Giây : Từ dự án biệt thự The Venica di chuyển bằng xe ô tô về khu Thủ Thiêm hay trung tâm Quận 1 chỉ 10 phút.
  • Đường Vành Đai Trong : 1 hướng kết nối về Phú Mỹ Hưng Quận 7 từ The Venica chỉ mất 15 phút, 1 hướng qua khu công nghệ cao và ngã tư Thủ Đức chỉ 5 -10 phút.
  • Đường Song Hành: Tuyến đường cho xe máy di chuyển từ Vành Đai Trong về thẳng Mai Chí Thọ giúp cư dân tại biệt thự The Venica về Thủ Thiêm và Quận 1 chỉ 12 phút.
Ngoài ra, hiện nay khu vực này còn có các tuyến đường như Đỗ Xuân Hợp đang mở rộng ra 30m, đường Nguyễn Duy Trình... tương lai khu vực này sẽ có hạ tầng giao thông tuyệt vời. QUY HOẠCH KHU VỰC BIỆT THỰ VENICA Dự án biệt thự The Venica nằm giữa 2 cụm dự án lớn là cụm dự án dọc tuyến đường Vành Đai Trong Quận 9 và cụm dự án Khu nam Rạch Chiếc Quận 2. Hai cụm dự án này chỉ cách nhau hơn 1000m nên có thể nói tương lai đây là khu vực sầm uất phát triển bậc nhất khu vực.
  • Cụm dự án Nam Rạch Chiếc : Dự án Lakeview City của Novaland qui mô 30 ha. Khu đô thị cực lớn của Him Lam và Đại Phúc (dự án sân Golf Rạch Chiếc cũ)
  • Cụm dự án Vành Đai Trong : Dòng sản phẩm Mega, Melosa Garden, biệt thự Lucasta của Khang Điền,Park Riverside, Villa Park, River Park của M.I.K. Các căn hộ như The Estern, căn hộ First Home,Flora Anh Đào,Flora Fuji...
Rõ ràng với những dự án đã và đang triển khai đa số thuộc dòng phân khúc trung và cao cấp sẽ biến khu vực này trở thành một nơi đáng sống với cộng đồng cư dân thành đạt. Với kết nối giao thông thuận lợi vào trung tâm, cộng thêm qui hoạch khu vực cao cấp với mặt bằng dân trí cao sẽ biến khu vực này trở thành một nơi đáng sống. Và chính là tiền đề để các bất động sản cao cấp trong khu vực như dự án biệt thự The Venica tăng giá.

Tiện ích biệt thự Venica

Công viên ven sông

Đường nội bộ The Venica Khang Điền

Đường nội bộ

Hồ bơi The Venica Khang Điền

Hồ bơi

Phòng tập Gym - Cafe - Siêu thị Mini

Nhà mẫu Venica Villas
Biệt thự Venica Song Lập

Comments

comments

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *