Căn hộ Khang Điền quận 9 không gian xanh, tiện ích cao cấp

Được đánh giá là chủ đầu tư hùng mạnh với nhiều dự án bất động sản phát triển bền vững. Dự án căn hộ Khang Điền quận 9 trở thành dự án trọng điểm của quận 9 với không gian xanh mát và tiện ích sống cao cấp cho dân cư.

Căn hộ Khang Điền quận 9 không gian xanh mát, tiện ích sống đẳng cấp

Căn hộ Khang Điền quận 9 không gian xanh mát, tiện ích sống đẳng cấp

Vị trí vàng của dự án căn hộ Khang Điền quận 9

Vị trí thuận lợi về giao thông, di chuyển của dự án căn hộ Khang Điền quận 9

Vị trí thuận lợi về giao thông, di chuyển của dự án căn hộ Khang Điền quận 9

Quận 9 của Thành Phố Hồ Chí Minh có vị trí tại khu Đông, cách trung tâm thành phố tầm 7km theo trục đường Hà Nội. Đây là địa điểm được đánh giá có cơ sở hạ tầng và quy hoạch phát triển đồng bộ. Được xem là vị trí vàng khi xây dựng các dự án khu căn hộ cao cấp.

Vị trí mà căn hộ Khang Điền tọa lạc tại quận 9 đó là ngay tại vòng xoay Phú Hữu, tại mặt tiền đường song hành ở phường Phú Hữu. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi về mặt di chuyển giao thông. Bởi từ vị trí của căn hộ Khang Điền thông qua các đường Song hành, đường cao tốc Long Thành, Dầu Giây, Mai Chí Thọ và quận 1 giúp việc di chuyển vào các quận trung tâm của thành phố vô cùng dễ dàng. Không những thế việc di chuyển tới các tỉnh lân cận như Đồng Nai hay Vũng Tàu cũng rất nhanh chóng.

Căn hộ Khang Điền quận 9 kết nối nhanh chóng và dễ dàng

Vị trí thuận lợi, kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố và tỉnh lân cận

Vị trí thuận lợi, kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố và tỉnh lân cận

Từ vị trí của căn hộ Khang Điền quận 9 rất dễ dàng để kết nối với Trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm với 5 phút di chuyển hay quận 1 với 10 phút…Không những thế cư dân của căn hộ Khang Điền còn được tiếp cận với những tiện ích sống vô cùng hiện đại và đẳng cấp như trường quốc tế, hệ thống siêu thị, rạp chiếu phim, bệnh viện quốc tế…

Căn hộ Khang Điền không gian sống đẳng cấp

Tiện ích sống đẳng cấp

Tiện ích sống đẳng cấp

Được thiết kế theo mô hình kiến trúc hiện đại, cấu trúc nhà thông minh nhằm tiết kiệm diện tích sử dụng. Đồng thời tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời giúp tăng  cường sự giao thoa với mảng xanh thiên nhiên nhằm mang lại không gian sống xanh, yên bình và đẳng cấp.

Dự án căn hộ Khang Điền quận 9 là dự án căn hộ cao cấp trọng điểm tại quận 9 nhằm đáp ứng về nhu cầu nhà ở của đại đa số bộ phận dân cư đang sinh sống tại các quận, huyện của Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án với mục đích mang đến không gian sống xanh mát với hệ thống cây xanh vừa đảm bảo sức khỏe cho người dân sống tại đây, tránh xa sự ồn ào, khói bụi từ bên ngoài vừa cung cấp những tiện ích sống đầy đủ và cao cấp đáp ứng được nhu cầu về một không gian sống tiện nghi và hiện đại.

Comments

comments

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *