Căn Hộ Mizuki Park Bình Chánh đa dạng về sản phẩm bất động sản

Căn Hộ Mizuki Park Bình Chánh do Nam Long làm chủ đầu tư chuẩn bị mở bán đang tạo nên cơn sốt của giới đầu tư và khách hàng có nhu cầu thực sự để ở, bởi tính đa dạng về sản phẩm từ căn hộ trung bình, căn hộ cao cấp, biệt thự và nhà phố. Khách hàng sẽ rất dễ chọn lựa sản phẩm với khung giá cả hợp lý nhất phù hợp với tài chính của mình.

Căn Hộ Mizuki Park Bình Chánh
Căn Hộ Mizuki Park Bình Chánh

Các Loại Sản Phẩm Trong Dự Án Mizuki Park 

Căn Hộ Cho Người Thu Nhập Trung Bình Ehome Mizuki Park.

Thương hiệu Ehome của Nam Long không còn xa lạ với khách hàng, đây là thương hiệu về dòng sản phẩm căn hộ trung bình, với khoảng 2160 Ehome Mizuki Park trong dự án, sẽ là sản phẩm rất hot bởi giá cả rất vừa túi tiền của khách hàng, với khoảng 720 triệu cũng có thể mua được 1 căn hộ 2 phòng ngủ, tức là khách hàng chỉ cần có khoảng 210 triệu ( 30% giá trị căn hộ ) còn lại ngân hàng cho vay 70% cũng đã sở hữu được 1 căn Ehome Mizuki Park với đầy đủ tiện ích của dự án.

Căn Hộ Ehome Mizuki Park

Căn Hộ Cao Cấp Flora Mizuki Park.

Đây là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp hơn dòng sản phẩm Ehome, bởi tiêu chuẩn thiết kế cao hơn, nội thất cao cấp hơn và nhiều tiện ích bên trong căn hộ hơn. Tổng số căn hộ dự kiến: 1080 căn với giá khoảng 1.2 tỷ một căn 2 phòng ngủ. Sẽ rất hấp dẫn với khách hàng bởi mức giá hợp lý, vừa túi tiền của rất nhiều nhà đầu tư.

Phối Cảnh Dự Án Flora Mizuki Park

Biệt Thự Valora Mizuki Park

Dòng biệt thự Valora đã khẳng định được thương hiệu của rất nhiều khách hàng cao cấp, bởi được thiết kế và tư vấn từ các kỹ sư Nhật Bản, lấy ý tưởng từ văn hóa, kiến trúc và xây dựng từ xứ sở mặt trời mọc. Vì vậy, chất lượng và dịch vụ, tiện ích sẽ không thể bàn cãi và đang được rất nhiều nhà đầu tư mong đợi. Chỉ với 180 biệt thự Valora Mizuki Park duy nhất với khoảng 6 tỷ một căn, đây sẽ là dòng sản phẩm được chờ đợi nhất của dự án này.

Phối cảnh dự án biệt thự Valora Mizuki Park
Phối cảnh dự án biệt thự Valora Mizuki Park

Dòng Nhà Phố Mizuki Park: Với khoảng 360 căn với mức giá từ khoảng 3 tỷ một căn. Sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng muốn sở hữu một căn nhà trong khu biệt lập, yên tĩnh và an toàn.

Với sản phẩm đa dạng, vị trí vô cùng thuận lợi, không gian sống tiêu chuẩn Nhật Bản, rất nhiều tiện ích trong và ngoài dự án. Dự kiến đây sẽ là khu phức hợp được mong chờ nhất trong năm 2017.

>>>Chi Tiết Sản Phẩm Căn Hộ Mizuki Park Bình Chánh Tại Đây !!! <<<<

Comments

comments

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *