Chỉ với 200 triệu có thể mua căn hộ đầy đủ tiện ích

Gần 1 năm qua, thông tin về việc Vingroup sẽ tung ra khoảng 300.000 căn hộ cho người thu nhập trung bình mang thương hiệu Vincity đã mang đến niềm hy vọng được sở hữu một căn hộ để an cư  của rất nhiều người dân từ Nam ra Bắc.

Vị trí các dự án Vincity của Tập Đoàn Vingroup

Tại Tp Hồ Chí Minh, căn hộ Vincity sẽ được triển khai đầu tiên tại quận 9 và dự kiến sẽ mở bán vào đầu tháng 8/2017. Đây là dự án đang rất được mong chờ bởi quy mô và tiện ích sẽ rất nhiều, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn sống Xanh – Hiện Đại và Tiện ích. Với diện ích dự án khoảng 300 ha, theo thông tin ban đầu của Chủ Đầu Tư sẽ bao gồm căn hộ 1 pn, 2 pn, 3 pn sẽ phù hợp với mọi khách hàng từ gia đình trẻ cho đến những người lớn tuổi muốn có một không gian sống trong lành.

Mô Hình Công Viên Vincity Quận 9 ( Dự Kiến )

Với giá dự kiến cho căn hộ 1 phòng ngủ của Vincity quận 9 vào khoảng 700 triệu, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ ( khoảng 200 triệu ), phần còn lại sẽ được ngân hàng bảo lãnh trong vòng 15-20 năm. Tức là mỗi tháng khách hàng chỉ phải trả lãi lẫn vốn khoảng 4-5 triệu. Đây là mức chi phí rất nhẹ mà bất kì người nào có thu nhập từ 8-10 triệu một tháng đều có thể mua được một căn hộ.

Chỉ với chi phí nhỏ khoảng 200 triệu, khách hàng sẽ sở hữu một căn hộ với rất nhiều tiện ích tuyệt vời mà chủ đầu tư Vingroup mang lại như: công viên dự kiến rộng 30ha, bệnh viện Vinmec, Trung tâm thương mại Vincom, Trường học liên cấp Vinschool, Vinmart, phòng gym, hồ bơi …. sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Vincity quận 9 đầy đủ các tiện ích hiện đại
Vincity quận 9 đầy đủ các tiện ích hiện đại

Với những thông tin về căn hộ Vincity Quận 9 sắp ra mắt, rất nhiều khách hàng đang mong chờ được sở hữu một căn hộ để an cư và tận hưởng những tiện ích tuyệt vời mà chỉ có Vincity mang lại.

 

Comments

comments

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *