Có nên đầu tư Grand World Phú Quốc hay không?

Grand World một trong những dự án nghỉ dưỡng tiên phong tại Đảo Ngọc khi nằm trong “tọa độ đất vàng” của Phú Quốc. Được so sánh ngang với nhiều dự án đắt giá trong cùng khu vực nhưng phải đến năm 2018 khi có sự chuyển đổi chủ đầu tư, Grand World Phú Quốc mới thực sự khiến thị trường chú ý đến. Vậy tại thời điểm này có nên đầu tư Grand World Phú Quốc hay không? 

Dự án nằm trong “tọa độ đất vàng” trên đảo Ngọc

Grand World sở hữu hơn 85ha đất ven biển Bãi Dài – Gánh Dầu, một trong những bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc. Không chỉ thừa hưởng vẻ đẹp tự nhiên tại đảo Ngọc, dự án còn nằm trong khu vực có hệ thống tiện ích, giao thông thuận lợi “đủ đường”.

+ Phía Bắc: giáp với dự án Casino 4 tỷ USD và dự án Vinpearl Phú Quốc
+ Phía Nam: Crowne Plaza Hotel 5 Sao, Cảng biển Quốc tế, Phố Giải trí Bãi Dài
+ Phía Đông: Công viên Vườn thú Safari và sân golf 27 hố
+ Phía Tây: Giáp biển

vi-tri-grand-world-phu-quoc-12

Trong đầu tư bấ động sản nghỉ dưỡng, vị trí đẹp là một trong những đòn bẩy quan trọng mở ra cơ hội phát triển bền vững cho các dự án. Khi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi có nên đầu tư Grand World Phú Quốc hay không? nhà đầu tư cũng cần phải đánh giá dựa trên nhiều yếu tố nhất là ở yếu tố vị trí.

Dự án sở hữu tổng thể quy hoạch ấn tượng

Dự án được xây dựng trên nền diện tích 85ha, với nhiều hạng mục công trình được chia thành nhiều giai đoạn. Dự kiến khi hoàn thiện sẽ cung cấp ra thị trường lưu trú hơn 1000 phòng đạt tiêu chuẩn 5 sao (biệt thự và condotel). Mật độ xây dựng thấp, hơn 80% diện tích tại dự án dành cho hệ thống tiện ích, hồ nhân tạo và công viên cây xanh.

Có nên đầu tư Grand World Phú Quốc hay không? Số lượng dự án cũng như quỹ đất dành cho BĐS nghỉ dưỡng đang bị thu hẹp, rất khó để tìm được một dự án có vị trí đẹp, thiết kế ấn tượng như Grand World ở thời điểm hiện tại. Nhiều người nói số lượng 1000 căn là nhiều nhưng với tốc độ tăng trưởng du lịch như hiện nay tại và trong tương lai của Phú Quốc chỉ như “muối bỏ bể”.

so-do-quy-hoach-grand-world-phu-quoc 3

Grand World Phú Quốc có nhiều loại hình biệt thự từ sân vườn, hướng hồ, view biển, biệt thự trên đồi mang đến cho du khách và nhà đầu tư thêm nhiều lựa chọn. Bulgalow và biệt thự 8 góc với bốn bề là nước sẽ mang đến cho du khách không gian nghỉ dưỡng chuẩn xanh. Dự án được phát triển theo xu hướng nghỉ dưỡng sinh thái. Đây thực sự là dự án hấp dẫn, với những giá trị nổi bật khác biệt.

Có nên đầu tư Grand World Phú Quốc hay không? hãy tìm hiểu chủ đầu tư của dự án là ai?

Đây là một yếu tố nhà đầu tư cần tìm ra lời giải nếu muốn đầu tư vào dự án này. Theo một số nguồn tin, Vingroup đang hoàn thiện thủ tục mua lại toàn bộ dự án Grand World Phú Quốc từ chủ đầu tư LDG. LDG Group tập đoàn nổi tiếng trên thị trường BĐS và tài chính, các dự án đã và đang do đơn vị này phát triển hầu hết đều đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng.

Nhưng với Grand World dự án có tổng vốn đầu tư dự kiến lên đến 7000 tỷ, dù đã xây dựng xong giai đoạn 1 với hơn 100 căn biệt thự cùng nhiều tiện ích phụ trợ nhưng LDG không thể tiếp tục. Trong thời gian tìm kiếm các đơn vị cùng hợp tác, LDG vẫn duy trì tiến độ xây dựng vì thực sự đây là dự án LDG dành rất nhiều tâm huyết.

Qua đây có thể thấy, trước khi sang Vingroup, Grand World cũng đã được phát triển bởi một chủ đầu tư uy tín. Dù chưa phải là thông tin chính thức, nhưng đến 90% Grand World Phú Quốc sẽ được tiếp tục phát triển bởi “ông hoàng BĐS nghỉ dưỡng”.

Xem Thêm: Giá bán biệt thự Grand World Phú Quốc hiện tại bao nhiêu?

Vấn đề có nên đầu tư Grand World Phú Quốc hay không phải được đánh giá, xem xét qua nhiều góc nhìn. Hiện tại, chủ đầu tư Grand World chưa có giá bán và chính sách bán hàng chính thức nhưng ngay từ thời điểm này các nhà đầu tư nên tìm hiểu trước vì các dự án của Vingroup khi ra hàng luôn có tốc độ giao dịch rất nhanh.

Comments

comments

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *