Có nên mua căn hộ Homyland 3 không

Nhiều người thắc mắc khi có nhu cầu mua nhà rằng có nên mua căn hộ Homyland 3 không? Với những tiện ích tại khu căn hộ này thì bạn hoàn toàn nên mua chúng.

Dự án căn hộ Homyland 3

Dự án căn hộ Homyland 3

Dự án căn hộ Homyland 3 của chủ đầu tư Bảo Sơn được đầu tư một cách mạnh mẽ với tiện ích nội khu độc đáo. Điều này đã tạo nên điểm khác biệt cho tổng thể của căn hộ Homyland 3. Homyland 3 có một cuộc sống hiện đại với hàng loạt những tiện ích độc đáo bao gồm cả hệ thống hồ bơi. Đặc biệt là công viên nước đang sở hồ bơi tiêu chuẩn 5 sao và hệ thống lọc nước thông minh và hiện đại với khả năng thay nước liên tục giúp cho nước trong hồ luôn được đảm bảo sạch sẽ nhất. Với nguồn nước sạch sẽ này sẽ đáp ứng được nhu cầu rèn luyện sức khỏe và vui chơi, nghĩ dưỡng mỗi ngày của các cư dân sinh sống tại đây.

Hồ bơi tại Homyland 3

Hồ bơi tại Homyland 3

Ngoài ra, chủ dự án Bảo Sơn đã thể hiện sự quan tâm tới môi trường sống thông thoáng và sáng tạo cho trẻ em bằng những công trình vui chơi giải trí. Với những công trình này, mọi thành viên trong gia đình có thể quây quần cùng với nhau mà không mất chi phí và thời gian di chuyển ra các khu vui chơi bên ngoài.

Khu vui chơi tại Homyland 3

Khu vui chơi tại Homyland 3

Bên cạnh đó, Homyland 3 còn có những tiện ích khác như: khu tập thể hình đa năng với các dụng cụ luyện tập hiện đại để cư dân có thể luyện tập nâng cao sức khỏe.

Thiết kế của các căn hộ Homyland 3 đều rất tinh tế với diện tích đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho cư dân về diện tích, không gian sống và giá cả, căn 2 phòng ngủ diện tích 74 – 80m2, căn 3 phòng ngủ diện tích 107 m2. Khu căn hộ được thiết kế với phòng khách luôn được ưu tiên là nơi sinh hoạt chung cho cả gia đình với không gian rộng nhất, còn thiết kế phòng ngủ master hướng cửa ban công thoáng mát, lấy sinh khí từ bên ngoài vào bên trong căn phòng.

Thiết kế của căn phòng Homyland 3

Thiết kế của căn phòng Homyland 3

Hiện nay, Homyland 3 chính thức cho nhận giữ chỗ các căn hộ, giá dự kiến vào khoảng 24 – 27 triệu/m2.  Theo thống kê của Savills, tại thành phố Hồ Chí Minh từ quý IV-2016 đến năm 2018 dự kiến sẽ có hơn 50.000 căn hộ gia nhập thị trường. Nguồn cung mạnh khiến các doanh nghiệp luôn phải thay đổi chiến lược để thu hút khách hàng. Trong bối cảnh đó, điểm nhấn của tiện ích nội khu độc đáo, thiết kế căn hộ, diện tích, giá căn hộ tạo nên sức hút riêng cho Homyland 3.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua căn hộ chung cư hãy tham khảo căn hộ Homyland 3.

Comments

comments

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *