Có nên mua nhà tại khu dân cư Nam Long không?

Khu dân cư Nam Long được xây dựng bởi chủ đầu tư là tập đoàn Nam Long. Khu dân cư này được lấy ý tưởng về một dự án căn hộ dành cho những người có thu nhập trung bình và ổn định đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều người khi có nhu cầu mua nhà đặt ra câu hỏi có nên mua nhà tại Nam Long hay không? Từ khi mới chỉ ấp ủ trên mặt giấy thì dự án này được giới bất động sản đánh giá rất cao và được xem là lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đang băn khoăn trên con đường xây dựng mái ấm của mình .

Khu dân cư Nam Long

Khu dân cư Nam Long

Môi trường sống đẳng cấp, giá cả phù hợp

Khu dân cư Nam Long được thiết kế mới đón đầu xu thế “an cư lập nghiệp” dành cho những người có thu nhập tầm trung, mỗi căn hộ được thiết kế mang đậm chất Nhật nằm trong dự án khu dân cư Nam Long đều tạo ra một không gian tươi xanh kết hợp với sự văn minh của một cộng đồng dân hiện đại là chìa khóa để đưa đường dẫn lối cho những gia đình trẻ đến với nơi đây.

Môi trường sống đẳng cấp tại Nam Long

Môi trường sống đẳng cấp tại Nam Long

Tại khu dân cư Nam Long, từng chi tiết trong thiết kế đều đảm bảo nội thất, không gian xanh, môi trường sống tốt cho tinh thần và sức khỏe của gia đình, bạn bè và người thân của bạn.

Khu dân cư Nam Long nằm ngay ở phường Phú Hữu, Quận 9. Không chỉ dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố, với mật độ xây dựng phù hợp, dự án Nam Long được định hướng là những “căn hộ xanh” giữa lòng khu Đông, mang đến cho bạn một cuộc sống khỏe mạnh, thoải mái và dồi dào năng lượng.

Nhiều tiện ích dành cho cư dân

Nhiều tiện ích dành cho cư dân

Không chỉ xây dựng đầy đủ tiện ích nội khu như những dự án căn hộ khác cùng phân khúc mà khu dân cư Nam Long còn sở hữu những tiện ích đẳng cấp khác, đúng chuẩn của một khu dân cư cao cấp như nhà trẻ, khu thương mại ngoài trời, công viên với 6 khu chức năng đa dạng, đa sắc màu phù hợp với mọi đối tượng… Không gian tràn ngập màu xanh và cộng đồng dân cư hiện đại đồng điệu của nơi đây chắc chắn sẽ thỏa mãn cả những cư dân khó tính nhất.

Không gian sống xanh

Căn hộ xanh đảm bảo chất lượng cuộc sống cho cư dân

Căn hộ xanh đảm bảo chất lượng cuộc sống cho cư dân

Với tổng diện tích xây dựng 169,419 m2 gồm 605 căn hộ Ehome và 415 căn biệt thự Villa, dự án khu dân cư Nam Long được xem là dự án chiến lược lần nữa khẳng định vị thế vững mạnh của một trong những nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam – Nam Long – hứa hẹn sẽ mang lại cho dân cư nơi này một cuộc sống đậm phong cách Nhật ngay tại Việt Nam.

Comments

comments

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *