Đánh giá về khu căn hộ The Art Gia Hòa

Khu căn hộ The Art Gia Hòa đang được rất nhiều dân trông chờ và hy vọng vào những tiện ích, không gian sống mà nó sẽ mang lại. Trong bài viết sau đây, hãy cùng đánh giá về khu căn hộ này nhé!

Cộng đồng dân cư trí thức

The Art Gia Hòa có cộng đồng dân cư trí thức

The Art Gia Hòa có cộng đồng dân cư trí thức

Khu căn hộ The Art Gia Hòa nằm trong khu dân cư cấp Gia Hòa quận 9. Dân cư tại đây với hơn 80% là người có thu nhập cao, thuộc tầng lớp trí thức trong xã hội. Đây là một lợi thế cho những người muốn sở hữu căn hộ The Art Gia Hòa vì sẽ được sống trong cộng đồng sống xanh và văn minh. Hàng xóm của bạn sẽ là những giám đốc, kỹ sư, giáo viên, bác sĩ…

Vị trí thuận lợi

The Art có vị trí thuận lợi tại thành phố Hồ Chí Minh

The Art có vị trí thuận lợi tại thành phố Hồ Chí Minh

Vị trí căn hộ The Art Gia Hòa nằm tại mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp từ khu căn hộ, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đển các khu vực trung tâm qua xa lộ Hà Nội, đại lộ Đông Tây, vành đai đâm qua quận 7 hoặc về cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. The Art Gia Hòa cũng kết nối trực tiếp với tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên tại ngã tư Bình Thái.

Con đường Đỗ Xuân Hợp là trục đường chính và trọng điểm của quận 9 tại khu vực Đông Sài Gòn. Tại con đường này đã có nhiều khu dân cư, dự án đất nền, căn hộ mọc lên.

Hạ tầng của khu vực này vừa qua cũng được nâng cấp, và đẩy nhanh đi vào hoạt động, kết nối với các tuyến đường lớn như cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Thiết kế căn hộ The Art tinh tế

Thiết kế căn hộ tinh tế

Thiết kế căn hộ tinh tế

Căn hộ The Art Gia Hòa có 4 block, định hướng dành cho các gia đình trí thức trẻ với diện tích căn hộ được thiết kế từ 59 – 70 m2. Mỗi căn hộ có 2 phòng ngủ, 2 WC được bố trí hợp lý với không gian thông thoáng, ánh sáng tự nhiên.

Sở hữu những tiện ích nổi bật

Căn hộ The Art Gia Hòa thuộc căn hộ phân khúc hạng B nhưng lại có đầy đủ các tiện ích cơ bản cho cư dân như: giáo dục, y tế, chăm sóc sức khỏe. Khu căn hộ có phòng gym, phòng tập thể dục, khu hồ bơi, nhà trẻ, khu tiệc nướng BBQ, bảo vệ an ninh 24/24.

Tiện ích tại khi căn hộ The Art

Tiện ích tại khi căn hộ The Art

Căn hộ The Art Gia Hòa có mức giá bán phù hợp. Sau đây là giá bán cụ thể của The Art Gia Hoà: Giá đất tại khu Gia Hòa với mức trung bình khoảng 15 triệu/m2. Giá xây dựng căn hộ loại B là 6,5 triệu/ m2, Giá bán phải từ: 21.5 triệu/m2 ( Lọt lòng + VAT), Giá CĐT PR khoảng19 triệu/m2.

Trên đây là những đánh giá về khu căn hộ The Art Gia Hòa, hy vọng đã cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn đọc.

Comments

comments

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *