Điểm nhấn nổi bật của dự án Sun Tower mà người ta không thể bỏ qua

Dự án Sun Tower được nhiều người đón chờ với nhiều tiện ích nổi bật như: được trang bị hồ bơi khoáng mặn hiện đại. Sun Tower không chỉ là trung tâm vui chơi, giải trí nổi bật của toàn thể dự án mà còn là điểm chăm sóc sức khoẻ của mọi gia đình.

Không gian thư thái, yên bình

Dự án căn hộ Sun Tower

Dự án căn hộ Sun Tower

Tại Sun Tower, cư dân sẽ được hưởng một không gian thư thái, yên bình với hệ thống phun thuỷ lực cùng bộ lọc cao cấp, kết hợp dòng nước khoáng mặn nguyên chất, cư dân tại Sun Tower có thể thoải mái tận hưởng không gian thư thái, yên bình sau những giờ làm việc vất vả. Song song với hồ bơi khoáng mặn, phòng gym của dự án cũng được đầu tư chăm chút với hệ thống phòng tập tiêu chuẩn, cung cấp một nơi gìn giữ phong thái khỏe đẹp và năng lượng sống cho mọi người.

Môi trường sống trong lành

Sun Tower có môi trường sống trong lành

Sun Tower có môi trường sống trong lành

Môi trường sống cũng là một trong những yếu tố mà đơn vị phát triển dự án N.H.O còn chú trọng phát triển. Với mật độ phủ xanh lên đến 60%, Sun Tower sở hữu bầu không khí trong lành cho tổng thể dự án. Căn hộ của Sun Tower được thiết kế theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, tối ưu gió và ánh sáng tự nhiên, giúp lưu thông không khí trong căn phòng.

Tiện ích ngoại khu đa dạng, phong phú

Tiện ích đa dạng, phong phú tại Sun Tower

Tiện ích đa dạng, phong phú tại Sun Tower

Tiện ích ngoại khu đa dạng và phong phú cũng là điểm nhấn của Sun Tower. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng mua sắm tại những trung tâm thương mại nổi tiếng: Vincom, Parkson. Việc chọn lựa nơi giáo dục con trẻ cũng đơn giản hơn khi trường quốc tế Úc AIS chỉ cách 15 phút đi xe. Cùng với hệ thống bệnh viện quốc tế tại khu vực quận 9, cư dân có thể yên tâm về những nhu cầu an sinh sức khoẻ của gia đình. Hệ thống tiện ích ngoại khu của dự án đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ cơ bản tới cao cấp của cộng đồng cư dân.

Với hệ thống tiện ích như hồ bơi khoáng mặn, vườn BBQ, khu vui chơi trẻ em… Sun Tower trở thành nơi đáng sống cho mọi gia đình.

Vị trí thuận lợi

Sun Tower cũng có vị trí giao thông thuận lợi

Sun Tower cũng có vị trí giao thông thuận lợi

Sun Tower tọa lạc tại khu vực trung tâm quận 9 – cửa ngõ kết nối giữa thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh Đông Nam Bộ. Từ đây, cư dân chỉ mất 10-15 phút để di chuyển tới trung tâm quận 2, quận 7; 20 phút về trung tâm quận 1 và dễ dàng đi đến các tỉnh lân cận bằng đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, mở ra nhiều cơ hội làm việc từ Sài Gòn về các tỉnh, đặc biệt là khu vực Đông Nam Bộ.

Comments

comments

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *