Dự án căn hộ Homyland 3 đẳng cấp quốc tế cho cuộc sống hiện đại

Là một trong những dự án căn hộ cao cấp Homyland, dự án Homyland 3 được xây dựng tại bờ sông Giồng Ông Tố. Đây là dự án có thiết kế hiện đại và sang trọng theo đẳng cấp Singapore nhằm mang đến một cuộc sống hiện đại và tiện ích.

Toàn cảnh dự án Homyland 3

Homyland 3 được xây dựng bên cạnh bờ sông xanh mát

Homyland 3 được xây dựng bên cạnh bờ sông xanh mát

Dự án căn hộ cao cấp Homyland 3 được xây dựng tại một diện tích đất rộng lớn tuy nhiên mật độ xây dựng chỉ chiếm đến 20%. Phần còn lại được xây dựng cho các tiện ích cây xanh, cảnh quan, sân chơi….nhằm mang đến một không gian sống tươi mát với mật độ cây xanh lớn ở giữa thành phố ồn ào và náo nhiệt.

Vị trí xây dựng dự án Homyland 3

Vị trí xây dụng thuận lợi tại quận 2

Vị trí xây dụng thuận lợi tại quận 2

Được xây dựng tại một vị trí vô cùng thuận lợi đó là ở giữa trung tâm của quận 2, ở phần mặt tiền của đường Nguyễn Duy Trinh. Không chỉ là nơi có không gian thông thoáng và trong lành mà giao thông ở đây cũng rất thuận tiện với các tuyến đường huyết mạch.

Từ vị trí căn hộ cao cấp Homyland 3 hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng tới khu vực trung tâm của thành phố cũng như các quận và huyện lân cận.

Khám phá tiện ích dự án căn hộ Homyland 3

Tiện ích sống nổi bật

Tiện ích sống nổi bật

Vị trí mà căn hộ Homyland 3 sở hữu có không gian tươi mát khi nằm ven sông Giồng Ông Tố với khu dân cư sầm uất tại quận 2. Đây được xem là nơi có giá trị sống cao cấp tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Với rất nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu hấp dẫn mang đến cuộc sống đẳng cấp và hiện đại.

Các tiện ích nội khu có thể kể tới như hệ thống khách sạn, nhà hàng, công viên xây dựng dọc bên bờ sông, hệ thống sân golf, phòng tập, phòng spa, hồ bơi. Bên cạnh đó với hệ thống đội ngũ nhân viên bảo vệ hoạt động 24/24h đảm bảo an toàn cho dân cư sinh sống tại đây. Được trang bị đầy đủ hệ thống chữa cháy cũng như hệ thống phát điện dự phòng đảm bảo mọi sinh hoạt diễn ra bình thường khi xảy ra sự cố mất điện.  Đồng thời với hệ thống cây xanh và đường nội bộ rộng rãi và thoải mái giúp mọi người có những giây phút thư giãn.

Ngoại cảnh xanh mát của Homyland 3

Ngoại cảnh xanh mát của Homyland 3

Các tiện ích ngoại khu của Homyland 3 như nhà thiếu nhi, bệnh viện, siêu thị và hệ thống trường học theo tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án Homyland 3 là dự án căn hộ cao cấp mang đến cho cư dân sinh sống tại đây một trải nghiệm vô cùng mới mẻ về giá trị mà căn hộ cao cấp mang lại. Với không gian sống xanh và tiện ích nổi bật hoàn toàn có được một cuộc sống tiện nghi nhất ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.

Comments

comments

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *