Dự án Sun Tower quận 9 đẳng cấp cùng với tiện ích vượt trội

Dự án Sun Tower được xem là một điểm sáng của bất động sản tại quận 9. Với nhiều tiện ích vượt trội, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân sinh sống tại đây một cuộc sống bình yên, tiện nghi đầy đủ.

Sun Tower quận 9 – không gian sống trong lành, thoáng mát

Dự án Sun Tower quận 9.

Dự án Sun Tower quận 9.

Không giống như các quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, quận 9 có vị trí khép mình trong không gian xanh mát của những hàng cây. Bên cạnh đó nhiệt độ trung bình cũng có phần thấp hơn so với các quận trung tâm từ 1-2 độ. Vì vậy bầu không khí tại quận 9 được đánh giá là khá mát mẻ. Thừa hưởng ưu điểm này, dự án Sun Tower được xây dựng tại quận 9 sở hữu bầu không khí vô cùng thoáng mát, đây là lợi thế mà không phải dự án nào cũng có thể có được.

Sun Tower quận 9 – tiện ích sống vượt trội

Tiện ích ngoại khu của dự án Sun Tower quận 9.

Tiện ích ngoại khu của dự án Sun Tower quận 9.

Dự án Sun Tower quận 9 là dự án căn hộ, biệt thự cao cấp. Đối tượng cư dân được hướng đến ở đây là đối tượng tri thức, hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường sống chất lượng, đẳng cấp cho mọi gia đình.

Khi nhắc đến dự án Sun Tower hoàn toàn có thể hài lòng về các tiện ích nội khu và ngoại khu. Bởi dự án đã vinh dự nhận được giải thưởng “Căn hộ tầm trung tốt nhất Việt Nam 2016”.

Hồ bơi khoáng mặn với diện tích 500m2 tại dự án Sun Tower quận 9.

Hồ bơi khoáng mặn với diện tích 500m2 tại dự án Sun Tower quận 9.

Một tiện ích nổi bật của dự án đó là hồ bơi khoáng mặn được xây dựng với diện tích là 500m2. Với phân khu dành cho người lớn và trẻ em. Đặc biệt có bảo vệ giám sát 24/7 để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người khi tắm trong hồ. Hồ bơi khoáng mặn với việc thẩm thấu nguồn nước vào trong cơ thể con người giúp bổ sung thêm các khoáng chất, từ đó giúp xóa tan đi các mệt mỏi, để có giây phút thư giãn tốt nhất. Bên cạnh đó với nhiều tiện ích nội khu giúp mọi gia đình dễ dàng thực hiện việc mua sắm, vui chơi, nghỉ ngơi.

Tiện ích nội khu của dự án Sun Tower quận 9.

Tiện ích nội khu của dự án Sun Tower quận 9.

Dự án Sun Tower hướng đến đối tượng là các gia đình trẻ, cho nên hệ thống tiện ích đều được xây dựng đầy đủ, hiện đại và đẳng cấp. Có thể kể đến như: Spa, phòng tập thể hình, hệ thống các trung tâm thương mại, sân cầu lông, khu vui chơi dàn cho trẻ em, sân vườn BBQ, hệ thống an nình hoạt động 24/7, các dịch vụ chăm sóc hoạt động 24/7 để mang đến một cuộc sống tiện nghi nhất.

Đến với dự án Sun Tower quận 9 là đến với sự hài lòng. Nơi mà mọi gia đình đều có thể sở hữu một cuộc sống trong lành, mát mẻ, cùng với tiện nghi đầy đủ cho một cuộc sống đẳng cấp và hiện đại.

Comments

comments

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *