EVENT DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN RIVER – THAM QUAN THỰC TẾ – TẦM NHÌN TRIỆU ĐÔ

Cơ hội duy nhất vào ngày mai 20/01/2018 tại Bến du thuyền Saigon Princess, bạn sẽ được tận hưởng một cảm giác chưa bao giờ có ngay trên chính con tàu với tiêu chuẩn 5 sao bậc nhất Sài Gòn. Tại đây, một sự kiện mang đẳng cấp quốc tế với quy mô lớn nhất từ trước đến nay sẽ được Tập đoàn Vingroup tổ chức nhằm giới thiệu đến khách hàng về một dự án BĐS cực kỳ HOT tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm Sài Thành, đó chính là Vinhomes Golden River (hay còn gọi là Vinhomes Bason).

Vinhomes Golden River được đánh giá là dự án sở hữu vị trí đẹp nhất TP.Hồ Chí Minh ở thời điểm hiện tại. Kết hợp với thương hiệu đẳng cấp Vinhomes được xây dựng bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Vingroup hứa hẹn sẽ trở thành cơn sốt siêu dự án mang tên: “Căn hộ Vinhomes Golden River (Vinhomes Ba Son)” với giá trị tăng lên bội phần.

Để đưa khách hàng của mình đến gần hơn với việc cảm nhận về dự án. Tập đoàn Vingroup đã quyết định đầu tư 100% kinh phí cho việc tổ chức Event giới thiệu về dự án Vinhomes Golden River ngay trên chính con tàu Saigon Princess. Chương trình sẽ được bắt đầu vào lúc 9h sáng ngày 20/01/2018 và kết thúc vào 12h cùng ngày. Sau khi đón khách, con tàu sẽ bắt đầu khởi hành với lịch trình đi ngang qua Vinhomes Central Park và neo đậu ở Vinhomes Bason. Ngay sau khi tàu rời bến, quý khách hàng vừa được thưởng thức đồ ăn thức uống đồng thời sẽ được nghe thuyết trình để hiểu rõ hơn về dự án. Bên cạnh đó, đến với Event, quý khách còn có cơ hội nhận được quà tặng là chiếc tivi LG cực kỳ hấp dẫn.

Sau khi kết thúc chương trình, tàu sẽ trả khách về bến. Khi đó khách hàng có thể đi xem căn hộ Vinhomes Bason thực tế tại tòa Aqua 4 nếu như khách có nhu cầu.

Chỉ với việc dành ra 3h đồng hồ ít ỏi, khách hàng đã có thể cảm nhận một cách chính xác nhất về dự án mà mình đang quan tâm hay còn băn khoăn về nó. Không những thế, quý khách còn được tham quan, chiêm ngưỡng và trải nghiệm sự độc đáo, đẳng cấp ngay trên chính con tàu 5 sao bậc nhất Sài Gòn – Saigon Princess cùng với cơ hội nhận được những món quà vô cùng hấp dẫn tại đây.

Thật tuyệt vời đúng không nào! Hãy đến và cảm nhận cùng chúng tôi tại Du thuyền Saigon Princess – “tham quan thực tế, tầm nhìn triệu đô”

Comments

comments

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *