Gem Riverside Vịnh Hạ Long thu nhỏ – Đẳng Cấp Tầm Trung

Gem Riverside Vịnh Hạ Long thu nhỏ đầu tiên tại Quận 2. Với vị trí vô cùng thuận lợi tại khu Nam Rạch Chiếc, kết nối cao tốc Long Thành – Dầu Dây rất dễ dàng, Về trung tâm quận 1 trong vòng 15 phút. Dự án Gem Riveside hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt căn hộ cao cấp tại Tp. Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

 

Gem – Riverside sở hữu hồ bơi quanh dự án

Với quy mô dự án toàn khu là 6.7 Ha, dự án Gem Riverside được xem là một Vịnh Hạ Long thu nhỏ với các kiến trúc hạ tầng bao quanh là cây và nước, xen kẻ đó là những tòa nhà cao xừng sững như những ngọn núi hùng vĩ của Vịnh. 

Gem Riverside Vịnh Hạ Long thu nhỏ
Gem Riverside Vịnh Hạ Long thu nhỏ

Với kiến trúc hiện đại và quy mô lớn ( 12 block, mỗi block cao 33 – 34 tầng ), thì đây chắc chắn là 1 trong những dự án khiến bạn phải ngay lập tức sở hữu. Không những thế Gem Riverside còn mang lại cảm giác an toàn khi toàn bộ dự án được đổ bê tông kiên cố tránh tình trạng sạt lở, tạo dựng 1 lòng tin mạnh cho khách hàng. 

Vị trí với hình đôi giày - bước tiến của sự thành đạt
Vị trí với hình đôi giày – bước tiến của sự thành đạt

Dự án Gem Riverside Vịnh Hạ Long thu nhỏ nổi trội ở điểm vị trí, với hình 1 đôi hài chủ đầu tư muốn đem lại lời chúc cho tất cả chủ nhân sở hữu căn hộ 1 lời chúc vững tiến trên con đường sự nghiệp. 

Với sự kết hợp giữ Đất Xanh ( Chủ đầu tư với nhiều dự án đã và đang ra mắt ) và An Phong ( 1 trong những nhà thầu nổi tiếng hiện nay), thì đảm bảo rằng dự án sẽ cháy hàng trong thời gian ngắn. 

Sống trọn vẹn cuộc sống xanh và tươi mát là cách lựa chọn tốt đẹp của những nhà doanh nhân và người có tầm nhìn xa. 

Hãy Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về dự án trong mơ này

Hotlline: 0164.632.9025

Comments

comments

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *