HÀNG LOẠT DỰ ÁN “CHEN NHAU” MỌC LÊN NHƯ NẤM QUANH BỜ SÔNG SÀI GÒN

        Những ngày tháng cuối cùng của năm 2017 đang từng bước trôi đi, điều đó cũng đồng nghĩa với việc các dự án quanh bờ sông Sài Gòn đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ để tạo nên những công trình độc đáo, ấn tượng, tô điểm cho vẻ đẹp của Thành phố mang tên Bác sẵn sàng chào đón năm mới 2018.

        Ngay bên bờ Tây sông Sài Gòn, nhiều dự án đã bước vào giai đoạn hoàn thiện. Sân golf được xây dựng ở vị trí này góp phần tạo sức hút cho thành phố, nâng cao nhu cầu giải trí, tinh thần thư giãn cho người dân.

        Tại địa bàn Quận 1 và Quận 4, hàng loạt các tòa cao ốc chọc trời thi nhau vươn lên như  đang tượng trưng cho vẻ đẹp kiêu hãnh của Sài thành.

        Tuy đã bước sang giai đoạn quý IV/2017 nhưng giá bán căn hộ của các dự án này vẫn đang leo thang không ngừng.

        Đặt chân đến Quận 2, ngay tại khu vực Thủ Thiêm, chúng ta có thể thấy rõ ngay được sự hoàn thiện từng ngày của các khu trung tâm thương mại, các dự án nhà ở cao tầng hay các khu vui chơi, giải trí…Ngay cạnh đó, các dự án: Empire City, Khu phức hợp thương mại – thể thao, River City, The Gold View…nằm dọc bờ sông thuộc khu vực Quận 2, Quận 7, Quận 4 cũng được xây dựng khá khang trang và đồ sộ không thua kém gì “hàng xóm” của mình.

        Những năm gần đây, người dân đổ xô đi mua những căn hộ, nhà phố/biệt thự có view sông mặc dù giá của những căn này có giá “chát” hơn các căn khác thuộc dự án, thế nhưng căn hộ có view sông luôn trong tình trạng “cháy hàng”. Cũng bởi lẽ đó mà các dự án dọc bờ sông Sài Gòn đang “hối hả” cho giai đoạn hoàn thiện, khách hàng thì đang ngóng trông từng ngày và dự báo rằng các sản phẩm căn hộ tại đây sẽ nhanh chóng có ngay chủ sở hữu chỉ sau vài ngày mở bán.

Comments

comments

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *