KHÁCH HÀNG NÀO MUA ĐƯỢC VINCITY QUẬN 9

Dự án Vincity Quận 9 đang nóng từng ngày với thông tin chủ đầu tư Vingroup sắp mở bán đầu tháng 01/2018. Với đa dạng sản phẩm từ Căn hộ 1-3 phòng ngủ, Nhà phố, shophouse và biệt thự. Nhiều dạng mức giá căn hộ từ 500 triệu đến 1.5 tỷ một căn ( –> Xem Bảng Giá Dự Kiến Vincity Quận 9 ), Theo phân tích của giới chuyên môn, Dự Án Vincity Quận 9 sẽ đáp ứng được rất nhiều nhu cầu và nhiều phân khuc khách hàng khác nhau cho nhu cầu để ở và đầu tư.

  1. Khách hàng là những nhân viên khu công nghệ cao quận 9.
  2. Khách hàng ở tỉnh mua Vincity cho con đi học ở Làng Đại Học quận 9 và Thủ Đức.
  3. Khách hàng là các bác sỹ, y tá ….. bệnh viện sắp xây ở quận 9.
  4. Bến xe miền Đông dời về quận 9, thu hut một lượng lớn cư dân ở về Vincity.
  5. Ngoài ra, Rất nhiều chuyên gia, Nhân sự cao cấp đổ về quận 9 do nhiều tập đoàn lớn rót vốn đầu tư vào khu Đông tạo nên nhu cầu ở rất cao tại Vincity quận 9.
  6. Một lượng lớn giới đầu tư BDS mua Vincity quận 9 để cho thuê, đầu tư lướt sóng, bán chênh lệch cũng sẽ tạo nên một thị trường sôi động tại đây.
  7. Với chính sách bán hàng linh động của CĐT như Hỗ Trợ Cho Vay đến 80% giá trị trong vòng 35 năm, cũng sẽ thu hut một lượng khách hàng rất lớn có nhu cầu ở mà vốn chỉ cần 150 triệu là mua được 1 căn hộ 1 phòng ngủ.
Tiện ích Vincity Quận 9

Với đa dạng đối tượng khách, dự án Vincity quận 9 dự kiến sẽ tạo nên một cơn sốt mới về căn hộ dành cho phân khúc trung bình với tiêu chuẩn 5 sao với rất nhiều tiện ích trong một khu siêu dự án.

Không gian xanh, trong lành của Vincity

Comments

comments

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *