KHANG ĐIỀN KÝ HỢP TÁC CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN NHÀ Ở 600 TỶ CHO ĐÔNG PHÚ

Chiều 18/8 vừa qua, ông Lê Hoàng Sơn, Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (KDH) đã ký văn bản số 67, công bố thông tin về việc hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Đông Phú để phát triển dự án. Theo đó, KDH sẽ chuyển nhượng dự án khu nhà ở diện tích 48.865m2 ở phía Đông Sài Gòn cho Đông Phú với giá trị 600 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, HĐQT Khang Điền cũng thông qua phương án vay vốn của KDH tại Ngân hàng TMCP Phương Đông, chi nhánh quận 4 để thực hiện hợp tác đầu tư với Đông Phú với số tiền vay tối đa là 450 tỷ, thời hạn vay 18 tháng.

Các loại hợp đồng như hợp đồng tín dụng, hợp đồng thế chấp hay các giấy tờ và tài liệu liên quan đến việc vay vốn sẽ do chính Tổng giám đốc của KDH là bà Ngô Thị Mai Chi đứng ra lo liệu và chịu trách nhiệm thực hiện.

Về phía Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Đông Phú thì đây là công ty mới được thành lập vào ngày 15/02/2017 với vốn điều lệ 200 tỉ đồng. Địa chỉ của công ty ở tầng 5, toà nhà Paxsky, 123 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP.Hồ Chí Minh.

Với sự hợp tác này, KDH cũng như Đông Phú đều mong muốn gặt hái được nhiều lợi nhuận, mang lại doanh thu cao và cả 2 bên hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác lâu dài.

 

 

Comments

comments

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *