Quận 9 – điểm sáng nổi bật dành cho đầu tư bất động sản

Những năm trở lại đây, quận 9 –TP.HCM được đánh giá là khu vực vô cùng thuận lợi để đầu tư bất động sản. Với những lợi thế hàng đầu về vị trí đắc địa, giao thông xuyết suốt, cơ sở hạ tầng – kinh tế được đầu tư mạnh mẽ …sẽ là tiền đề vững chắc để đầu tư và phát triển bất động sản tại khu vực này.

Quận 9- Tp.HCM những lợi thế đặc biệt quan trọng

Quận 9- Tp.HCM những lợi thế đặc biệt quan trọng

Vị trí thuận lợi, giao thông hoàn chỉnh – lợi thế mạnh đầu tư bất động sản

Quận 9 có địa thế thuận lợi: Cách trung tâm thành phố khoảng 7 km. Phía Bắc giáp Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương phía Đông giáp huyện Nhơn Trạch và thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) với ranh giới tự nhiên là sông Đồng Nai còn phía Tây giáp quận Thủ Đức và phía Nam giáp quận 2. Hê thống giao thông của quận khá hoàn thiện giúp cho việc kết nối dễ dàng, thuận tiện với các khu vực trung tâm nội thành và các tỉnh lân cận Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu. Với là những công trình nổi bật: Đường Song Hành cánh phải Xa lộ Hà Nội hai chiều, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành, Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm và các tuyến giao thông mới như Đại lộ Võ Chí Công, đường vành đai 3…. Đây là yếu tố mang tính chất quyết định đối với sự phát triển của đô thị cũng như đầu tư bất động sản.

Quận 9 có vị trí thuận lợi, giao thông hoàn chỉnh

Quận 9 có vị trí thuận lợi, giao thông hoàn chỉnh

Cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ

Cùng với vị trí và hệ thống giao thông thuận lợi, hàng loạt các công trình hạ tầng kinh tế – xã hội đã và đang được xây dựng như:  Khu Công nghệ cao đặc biệt là hai ông lớn là Tập đoàn Samsung và Intel cùng với một hệ thống tiện ích xã hội có thể kể tên: Trường đại học Long Phước, Trường đại học Quốc Gia, Đại học FulBright, Trung tâm thương mại Coop Mart, Aoen Mall,  Khu du lịch Suối Tiên, … cũng góp phần thu hút rất nhiều những nhà đầu tư nước ngoài đối với  khu vực này. Đặc biệt theo quy hoạch của Nhà nước đến năm 2025, quận 9 sẽ đẩy mạnh tập trung phát triển những khu đô thị mới có quy mô lớn nhằm thúc đẩy quá trình giãn dân tạo sự cân bằng cho toàn thành phố.

Cơ sở hạ tầng quận 9 – yếu tố quan trọng tạo động lực phát triển đô thị

Cơ sở hạ tầng quận 9 – yếu tố quan trọng tạo động lực phát triển đô thị

Hơn nữa, quận 9 cũng là khu vực có không gian sống lý tưởng nhờ diện tích cây xanh tương đối lớn, sông Đồng Nai giáp ranh giúp cho khí hậu trong khu vực là được điều hòa quanh năm.  Do đó, có thể ví quận 9 như một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời, không gian sống giao hòa với thiên nhiên.

Quận 9 là vùng đất đầy tiềm năng với nhiều dự án bất động sản

Quận 9 là vùng đất đầy tiềm năng với nhiều dự án bất động sản

Nhìn chung, với quỹ đất phong phú và sự phát triển đồng bộ mạnh mẽ về hạ tầng và kinh tế nên hiện tại đã có nhiều nhà đầu tư bất động sản chọn nơi đây là vùng đất đầy tiềm năng để đầu tư các sản phẩm: Biệt thư, nhà liên kế, chung cư….như Merita Khang Điền,  Mega Residence, Goldora, Riviera… hứa hẹn là cơ hội đầu tư sinh lợi trong tương lai gần.

Comments

comments

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *