Sky Symphony căn hộ resort tại Quận 7

THÔNG TIN DỰ ÁN sky symphony Chủ đầu tư: Khải Hoàn LandVị trí: Lê Văn Lương, Nhơn Đức, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

Diện tích toàn khu: 19,820 m2

Mật độ xây dựng: 25,85%

Tầng: 25 tầng căn hộ, 2 tầng thương mại, 1 tầng hầm

Block: 3 block căn hộ

Tổng số căn hộ: 1250 căn

Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi hiểu rõ và luôn trân trọng những giá trị đạo đức trong kinh doanh. Với hệ thống phân phối mạnh, quỹ đất dồi dào, vị trí chiến lược, Khải Hoàn Land ngày càng khẳng định thêm sứ mệnh kết nối của chúng tôi với cộng đồng khi gắn kết được nhu cầu thiết thực của xã hội với lợi ích của khách hàng, mang lại phồn vinh cho mọi người.

Khải Hoàn Land – trực thuộc Khải Hoàn Group, tập đoàn đa nghành – Tự hào đã hoàn thành xuất sắc vai trò là một nhà môi giới bất động sản hiện nắm giữ Hệ thống phân phối số một và đang từng bước khẳng định vị thế của mình với trọng trách : là chủ đầu tư các dự án trung và cao cấp, có vị trị chiến lược, đã, đang và sẽ triển khai trong thời gian tới.

SKY SYMPHONY– Khu căn hộ được thiết kế như một resort ven sông – do Khải Hoàn Land là Chủ đầu tư, chuẩn bị ra mắt, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống nghỉ dưỡng, với những tiện ích cao cấp và là một thiên đường cho trẻ thơ …chắc chắn sẽ là dự án được chào đón tại thị trường Bất động sản Nam Sài Gòn.
Sky Symphony còn là dự án đáp ứng được đầy đủ cả 3 tiêu chí: nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ: mặt tiền Lê Văn Lương, mặt tiền sông… chỉ một bước chân để bạn hòa nhịp với khu đô thị GS của Hàn Quốc 340 ha, 10 phút di chuyển đến Phú Mỹ Hưng, 15 phút đến Bệnh viện Pháp-Việt… đồng thời cộng hưởng thêm lợi thế khi liền kề với hàng trăm dự án đã và đang hình thành, tạo nên một khối liên kết đầy tiềm năng.

                                                                                                    Vị Trí Sky Symphony
                                                                                                     Tiện ích sky symphony