Tài chính 1 -2 tỷ đầu tư BĐS ở đâu ?

Hầu như ai cũng biết Bất Động Sản ngày một lên giá, bởi vì đất đai thì không bao giờ nở ra được, nhưng số lượng dân số thì ngày một tăng. Vì vậy, nhu cầu ở và an cư là một nhu cầu không thể thiếu của bất kì người nào.

Tại thời điểm hiện tại, năm 2020, BĐS tại TPHCM đã quá cao và đang vượt quá tầm với của đại đa số của nhiều người có thu nhập trung bình. Một mảnh đất tại các quận vùng ven như Hóc Môn, Củ Chi hay Nhà Bè cũng cả vài  tỷ đồng và cũng rất khó để mua được bởi nguồn cung đất nền ngày một cạn kiệt. Bên cạnh đó, với chính sách kiểm soát chặt chẽ trong việc phân lô bán nền, dẫn đến nhiều dự án không triển khai được hoặc không được cấp phép làm cho nguồn hàng càng khan hiếm.

Nhiều khách hàng đang có xu hướng tìm kiếm những thị trường BDS ở Tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu vì lý do giá trị đầu tư còn thấp, chỉ cần vài trăm đến 1 tỷ là có thể sở hữu được. Những đặc điểm BĐS mà nhà đầu tư nhắm đến

  1. Nơi có hạ tầng đã hoàn thiện và đồng bộ
  2. Nơi đông dân cư hoặc khu công nghiệp để có thể cho thuê 
  3. Dự án đã được phê duyệt và cấp phép
  4. Kết nối giao thông thuận lợi đến TPHCM
  5. Có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai
  6. Được giao đất và cấp sổ nhanh chóng

Bình Dương đang là thị trường nổi lên với những đặc điểm thu hút nhà đầu tư BĐS đổ về, bởi hội đủ 6 yếu tố trên. Với hơn 40 khu công nghiệp, số lượng công nhân và chuyên gia lên đên hàng trăm ngàn người. Từ đó sẽ phát sinh nhu cầu nhà ở, mua sắm và vui chơi giải trí. 

Đặc biệt, trong hoàn cảnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, rất nhiều nước đang có kết hoạch ” Thoát Trung” để tìm kiếm một quốc gia an toàn và ổn định để đặt nhà máy sản xuất. Thì Bình Dương của Việt Nam là tỉnh đã chuẩn bị tất cả để đón các nhà đầu tư nước ngoài. Một cơ hội rất lớn đang đến với Bình Dương, với BĐS của Bình Dương.

Để Được Tư Vấn về các khu đất nền xin liên hệ : 0933.38.22.39

Comments

comments

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *