Tại sao nên mua căn hộ Sun Tower quận 9?

Hiện nay, dự án căn hộ Sun Tower quận 9 đang trở nên rất “hot” tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được rất nhiều người đón nhận nhiệt tình. Vậy tại sao bạn nên mua căn hộ Sun Tower quận 9?

Vị trí giao thông tiện lợi

Dự án Sun Tower quận 9

Dự án Sun Tower quận 9

Sun Tower có vị trí giao thông tiện lợi khi cùng lúc vừa nằm trên mặt tiền đường Vành Đai Trong và Liên Phường. Với vị trí này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển qua quận 1, qua tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Từ Sun Tower, qua tuyến đường này, cư dân cũng dễ dàng lưu thông về các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu, là vùng kinh tế phát triển trọng điểm miền Nam. Ngoài ra, khi đi qua Phú Mỹ Hưng quận 7, cư dân cũng chỉ mất khoảng 10 phút qua đường vành đai.

Hệ thống tiện ích hoàn hảo

Sun Tower có hồ bơi công nghệ ion khoáng đầu tiên tại Việt Nam. Công nghệ được áp dụng từ Hàn Quốc. Hồ bơi ion khoáng này giúp thư giãn, nâng cao sức khỏe và làm đẹp tốt hơn.

Bể bơi ion khoáng tại Sun Tower

Bể bơi ion khoáng tại Sun Tower

2 tầng trung tâm thương mại phục vụ cho khu cư dân đông đúc thể hiện sự tiện lợi và sầm uất của khu căn hộ Sun Tower.

Ngoài ra, cư dân tại Sun Tower còn được hướng những tiện ích tiện lợi khi sinh sống tại đây như: spa, siêu thị mini, công viên, BBQ, lối đi bộ, GYM, sân cầu lông, cửa hàng mua sắm, tiệm thuốc, khu sinh hoạt cộng đồng…

Không gian sống gần gũi thiên nhiên

Không gian sống gần gủi với thiên nhiên

Không gian sống gần gủi với thiên nhiên

Môi trường sống ở Sun Tower cực kỳ thông thoáng và thoải mái do khu vực quận 9 có mật độ dân cư tương đối thấp so với các khu vực khác. Tại đây cư dân có thể nhìn thấy công viên ngay dưới khu căn hộ hoặc ngắm nhìn những mảng xanh cực rộng từ xa mang đến một cảm giác thoải mái nhất.

Thiết kế phong cách Hàn Quốc

Không gian căn hộ được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc

Không gian căn hộ được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc

Khu căn hộ mang phong cách thiết kế từ Hàn Quốc. Thiết kế này luôn chú trọng bảo tồn các giá trị văn hóa đồng thời tối ưu diện tích để đảm bảo cuộc sống cho các cư dân tại đây. Các căn phòng thông thoáng tối đa, mọi góc đều được đón nắng gió và mang hơi ấm tận vào các căn nhà.

Môi trường sống hiện đại, trình độ dân trí cao

Tại khu căn hộ Sun Tower quận 9, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm khi cộng đồng ở đây chủ yếu là những người thuộc tầng lớp trí thức cao và có cuộc sống văn minh hiện đại.

Trên đây là những lý do tại sao bạn nên sở hữu một căn hộ Sun Tower. Nếu đang có nhu cầu mua chung cư đừng bỏ qua cơ hội này.

Comments

comments

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *