Tận hưởng cuộc sống xanh và tiện nghi bậc nhất với Căn hộ Jamila Khang Điền

Jamila Khang Điền mới đây là dự án bất động sản gắn với chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền. Jamila Khang Điền hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những căn hộ tuyệt vời với không gian xanh mát cùng những tiện nghi, tiện ích vượt trội. Một cuộc sống thành thị đẳng cấp đang chờ đón bạn đấy!

Quy hoạch tổng thể dự án Jamila Khang Điền

Quy hoạch tổng thể dự án Jamila Khang Điền

Căn hộ Jamila Khang Điền giúp bạn tận hưởng cuộc sống xanh đứng nghĩa

Ngày nay, con người có thiên hướng đưa cuộc sống của mình gần gũi gắn bó với thiên nhiên hơn thể hiện qua những hành động vô cùng thiết thực: Lựa chọn khu vực sống có nhiều công viên cây xanh, hồ nước; trồng cây xanh trồng rau trong nhà, thiết kế nhà ở thông thoáng với nhiều cây hoa…

Jamila Khang Điền luôn gần gũi gắn bó với thiên nhiên

Jamila Khang Điền luôn gần gũi gắn bó với thiên nhiên

Hiểu được mong muốn, Jamila Khang Điền – dự án bất động sản tiêu biểu tại quận 9 sẽ mang đến cho bạn là những căn hộ được thiết kế vô cùng hoàn hảo giữa không gian thiên nhiên xanh mát với hệ thống cây xanh và công viên ven sông. Không gian tổng thể của Iamila Khang Điền là vậy, còn những căn hộ ra sao? Đó là những căn hộ được thiết kế 3 mặt thoáng sao cho khả năng đón nhận ánh sáng tự nhiên vào nhà lớn nhất.

Căn hộ Jamila được thiết kế tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Căn hộ Jamila được thiết kế tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Đây là phong cách thiết kế độc đáo chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với cuộc sống chan hòa cùng thiên nhiên. Chọn căn hộ Jamila Khang Điền sẽ giúp bạn tận cuộc sống hạnh phúc bên người thân gia đình bạn bè và cùng nhau tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón ngay bên ngoài căn hộ của bạn. Và mọi mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng sẽ tan biến khi trở về với Jamila.

Căn hộ Jamila Khang Điền thiết kế hoàn hảo đầy đủ tiện nghi

Với những thiết kế vô cùng sáng tạo của các kiến trúc sư tài hoa, Căn hộ Jamila Khang Điền cao cấp với chuẩn mực của lối kiến trúc hiện đại, từng đường nét sống động, tinh tế, kết hợp với sự hài hòa về mặt không gian mang đậm chất cuộc sống truyền thống của người Á Đông. Tất cả các phòng của mỗi căn hộ Jamila Khang Điền đều hướng vào không gian sinh hoạt chung của gia đình rất sum vầy và ấm cùng.

Căn hộ Jamila Khang Điền cao cấp với chuẩn mực của lối kiến trúc hiện đại

Căn hộ Jamila Khang Điền cao cấp với chuẩn mực của lối kiến trúc hiện đại

Bên cạnh đó, các tiện nghi hiện đại giúp cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Phòng bếp  được lắp đặt các thiết bị hiện đại và tiện dụng giúp bạn chuẩn bị những bữa cơm ngon cho gia đình thân yêu của bạn gia đình nhanh hơn. Phòng ngủ thoải mái mang đến cho bạn giấc ngủ sâu, say nồng trút bỏ mọi mệt nhọc.

Vậy còn chần chờ gì nữa bạn ơi, hãy khởi đầu cuộc sống mới hoàn hảo hơn từ hôm nay với căn hộ Jamila Khang Điền.

 

Comments

comments

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *