THƯỞNG THỨC KỲ NGHỈ TRỌN VẸN CÙNG VOUCHER BIỆT THỰ BIỂN NGHỈ DƯỠNG VINPEARL TRÊN TOÀN QUỐC 3 NGÀY 2 ĐÊM

Thời tiết oi bức như thế này thì phải đi đâu để thư giãn nhỉ? Làm thế nào để có một kỳ nghỉ dưỡng thật lý thú trong hè này?

Món quà hấp dẫn bất ngờ cho bạn và gia đình đây, hãy sẵn sàng tận hưởng kỳ nghỉ cao cấp 3 ngày 2 đêm tại hệ thống biệt thự biển Vinpearl trên toàn quốc với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhé!

“Quà tặng yêu thương” là sản phẩm Gift Voucher (phiếu quà tặng) độc đáo của hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl dành cho nhóm khách và gia đình. Kỳ nghỉ được thiết kế 3 ngày 2 đêm tại hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng biển Vinpearl bên những bờ biển danh tiếng bậc nhất Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

Nhân dịp Khánh Thành dự Án Vinhomes BaSon, hệ thống Vinpearl mở ra cơ hội trải nghiệm xu hướng nghỉ dưỡng biển thời thượng dành cho khách hàng đặt mua Gift Voucher “Quà tặng yêu thương” có hạn sự dụng đến ngày 01/12/2018 với ưu đãi đặc biệt về giá.

Gift Voucher có thời hạn sử dụng lên đến 3 năm để khách chủ động tối đa trong việc sắp xếp kỳ nghỉ cũng như an tâm mua làm “Quà tặng yêu thương” cho người thân, bạn bè và đối tác.

Chương trình ưu đãi sâu Gift Voucher thực sự là “Quà trong quà” đặc biệt, thể hiện sự tri ân của Vinpearl tới khách hàng trên toàn quốc nhằm chia sẻ cơ hội nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại hệ thống biệt thự biển Vinpearl đến nhiều du khách, với:

Voucher biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl trọn gói 03 ngày 02 đêm tại hệ thống biệt thự biển Vinpearl trên toàn quốc)

  • Nghỉ dưỡng tại biệt thự biển đang là xu hướng được yêu thích trên thế giới. Bên cạnh trải nghiệm tuyệt vời trong không gian gắn kết với gia đình, bạn bè, khách hàng sử dụng Vinpearl Gift Voucher còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm.

 

+ Chương trình đã bao gồm 03 bữa ăn tự chọn với ẩm thực Á, Âu. Đó là 03 bữa ăn tự chọn mỗi ngày với thực đơn phong phú.

+ Khám phá thế giới hoang dã tại Vinpearl Safari – công viên chăm sóc và bảo tồn động vật lớn nhất Việt Nam

+ Hay thử sức với các trò chơi hấp dẫn tại Công viên giải trí Vinpearl Land

  • Những dịch vụ đẳng cấp của Vinpearl

+ Miễn phí vào sân 1 vòng chơi 18 lỗ cho 02 người/ngày tại Vinpearl Golf Club. 02 vòng chơi tại sân golf của Vinpearl Golf hay tận hưởng phút giây thư giãn giữa Vincharm Spa tuyệt đẹp.

Gift voucher là hình thức phiếu quà tặng văn minh, sử dụng linh hoạt với mức giá ưu đãi, như một lời yêu thương dành cho gia đình, người thân, bạn bè. Đối với các doanh nghiệp, đây là món quà đẳng cấp và tinh tế đối với đối tác, khách hàng hay cán bộ nhân viên.

  • Giá bán Voucher Vinpearl đã bao gồm đưa đón sân bay (Chỉ áp dụng cho Villas ở Phú Quốc)
  • Voucher biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl có giá trị lên tới 03 năm kể từ ngày 01/12/2015 – 01/12/2018.

 GIÁ VOUCHER VINPEARL 3 NGÀY 2 ĐÊM:

Voucher Vinpearl Villa 2 phòng ngủ : 19.000.000VNĐ

Voucher Vinpearl Villa 3 phòng ngủ : 24.400.000VNĐ

Voucher Vinpearl Villa 4 phòng ngủ : 30.500.000VNĐ

Mọi thông tin về Voucher biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc 3 ngày 2 đêm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Comments

comments

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *