Tổng hợp dự án căn hộ cao cấp của Novaland

Vào năm 2008, Novaland ghi dấu ấn với thị trường bất động sản bằng dự án Sunrise city. Và cho đến thời điểm hiện tại, Novaland sở hữu gần 30 dự án căn hộ, biệt thự cao cấp.

Đặc điểm chung của dự án căn hộ Novaland

Vị trí dự án căn hộ cao cấp Novaland.

Vị trí dự án căn hộ cao cấp Novaland.

Hiện nay, Novaland có hơn 30 dự án căn hộ cao cấp tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Tất cả những dự án đều có điểm chung đó là đều sở hữu vị trí đẹp trải dài theo các trục đường huyết mạch của quận, mang đến sự thuận tiện về giao thông.

Bên cạnh đó tại tất cả dự án đều được chú trọng tới không gian sống xanh, tiện ích nội khu hiện đại và đẳng cấp, góp phần mang đến cho cư dân sinh sống tại các dự án một cuộc sống đầy đủ tiện ích.

Dự án căn hộ Novaland đã hoàn thành và bàn giao

Dự án Sunrise city quận 7 đã bàn giao.

Dự án Sunrise city quận 7 đã bàn giao.

Trong số các dự án căn hộ cao cấp, biệt thự của Novaland hiện đã có 7 dự án hoàn thành và bàn giao, đi vào sử dụng.

Đầu tiên phải kể đến dự án căn hộ Sunrise city: Đây là dự án phức hợp bao gồm căn hộ, văn phòng và dịch vụ theo tiêu chuẩn cao cấp được xây dựng ở vị trí vàng quận 7. Đây là dự án góp phần tạo nên tiếng vang của thương hiệu Novaland trên thị trường bất động sản. Đã bàn giao hơn 2.200 căn hộ cho khách hàng.

Dự án ICON 56: Đây dự án được xây dựng tại mặt tiền là bến Vân Đồn. Với view nhìn thẳng ra sông Sài Gòn đầy thơ mộng, chính thức bàn giao cho khách hàng vào thời điểm năm 2015.

Dự án Galaxy 9 Residence quận 4: Dự án căn hộ cao cấp Galaxy 9 Residence quận 4 của thương hiệu Novanland đã được bàn giao vào năm 2015.

Dự án Tropic Garden quận 2: Vào thời điểm năm 2016, Novaland đã bàn giao cho khách hàng được 4 tháp nhà thuộc dự án Tropic Garden quận 2.

Dự án Lexington Residence mặt tiền Mai Chí Thọ: Sở hữu vị trí đắc địa tại khu đô thị kiểu mẫu An Phú. Dự án đã chính thức ban giao cho khách hàng vào đầu năm 2016.

Dự án Lucky Dragon: Đây là dự án xây dựng theo mô hình nhà phố, căn hộ biệt lập được bàn giao cho khách hàng vào năm 2016.

Dự án The Prince Residence đã bàn giao cho khách hàng hơn 300 căn hộ

Dự án The Prince Residence đã bàn giao cho khách hàng hơn 300 căn hộ

Dự án The Prince Residence: Vị trí của dự án này được xây dựng tại quận Phú Nhuận, bàn giao cho khách hàng hơn 300 căn hộ vào năm 2015.

Dự án Novaland đang triển khai

Dự án Wilton Tower của Novaland đang xây dựng.

Dự án Wilton Tower của Novaland đang xây dựng.

Hiện nay vẫn còn hơn 20 dự án căn hộ, biệt thự của Novaland được triển khai xây dựng trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Có thể kể tới như dự án Sunrise Riverside, dự án Wilton Tower, dự án The Botanica, dự án Botanica Premier, dự án Richstar,  dự án Orchard Park View, dự án Orchard Garden,  dự án Golden Mansion, dự án Garden Gate…cùng rất nhiều dự án khác. Nhà đầu tư là tập đoàn Novaland luôn cố gắng đảm bảo tiến độ thi công để bàn giao dự án cho khách hàng đúng thời gian.

Với tên tuổi trong giới bất động sản như Novanland cùng với nhiều tiện ích nổi trội của dự án đã bàn giao. Tất cả dự án căn hộ, biệt thự do Novaland thi công rất được giới đầu tư cũng như người dân quan tâm tới.

Comments

comments

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *