TP. HỒ CHÍ MINH MỜI GỌI ĐẦU TƯ DỰ ÁN NÂNG CẤP ĐƯỜNG TAM TÂN VÀ XÂY NÚT GIAO THÔNG DẪN VÀO CẦU AN HẠ

Vừa qua, UBND TP.Hồ Chí Minh đã giao cho Ban Quản lý Khu đô thị Tây Bắc phối hợp với Sở Kế hoạch và đầu tư công bố công khai thông tin dự án sửa chữa, nâng cấp đường Tam Tân và xây dựng nút giao thông tại chân đường dẫn vào cầu An Hạ thuộc Khu đô thị Tây Bắc theo hình thức đối tác công tư (Hợp đồng BT) để mời gọi các đơn vị tham gia lập đề xuất dự án.

Theo số liệu thống kê được, Khu đô thị Tây Bắc có tổng diện tích 6.089 ha (giai đoạn 1) thuộc một phần diện tích xã Tân Thới Nhì (huyện Hóc Môn), xã Tân Phú Trung, xã Tân Thông Hội, Tân An Hội, thị trấn Củ Chi và xã Phước Hiệp (huyện Củ Chi). Dân số hiện trạng là 40.810 người với khoảng 10.566 căn nhà. Dân số quy hoạch khoảng 300.000 người và dân số vãng lai là khoảng 50.000 người.

Trong tương lai, Khu đô thị Tây Bắc sẽ trở thành một trung tâm lớn với các chức năng như dịch vụ, thương mại, y tế, văn hóa, thể thao và vui chơi giải trí… Đây được xem là khu đô thị hiện đại, phát triển đồng bộ các cơ sở hạ tầng kỹ thuật… sẽ tạo ra môi trường sống tốt, thân thiện với người dân theo hướng phát triển bền vững.

Sau khi hoàn thành, khu đô thị Tây Bắc cũng sẽ là đầu mối thương mại, giao thông, kho bãi trung chuyển và là đô thị hiện đại ở cửa ngõ phía Tây Bắc của TP. Hồ Chí Minh

Comments

comments

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *