KHAI TRƯƠNG VINPEARL LUXURY LANDMARK 81 – TRẢI NGHIỆM THƯỢNG LƯU GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

KHAI TRƯƠNG VINPEARL LUXURY LANDMARK 81 – TRẢI NGHIỆM THƯỢNG LƯU GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

Vinpearl luxury Landmark 81

🎉Ngày 28/4, sau 2 tuần soft – opening, khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81 đã chính thức khai trương. Toạ lạc tầng 44 đến 77 của toà tháp, Vinpearl Luxury Landmark 81 sở hữu 223 phòng đẳng cấp và trở thành điểm đến trải nghiệm thượng lưu tại Sài thành.

Khai trương Vinpearl luxury Landmark 81

✨✨✨Từ phòng khách sạn, du khách sẽ thưởng ngoạn trọn vẹn khung cảnh thành phố ở độ cao hàng trăm mét – một cảm giác thư thái và tự do giữa lưng chừng trời. Cùng đó là hệ thống tiện ích xứng tầm như: bể bơi ngoài trời “trôi bồng bềnh” ở tầng 47, spa Akoya, chuỗi 8 nhà hàng, quầy bar “xuyên mây”, sảnh ballroom Grand Sài Gòn với diện tích hơn 1.000m2 và 7 phòng họp khác được trang bị hiện đại, phù hợp cho sự kiện và hội đàm quốc tế.

Vinpearl Landmark 81

Với tất cả lợi thế về vị trí trung tâm tại thành phố lớn nhất Việt Nam, những sản phẩm – dịch vụ độc đáo, chuyên nghiệp, đẳng cấp; cùng với sự tận tâm và hết mình của đội ngũ CBNV nơi đây, chắc chắn Vinpearl Luxury Landmark 81 sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và trở thành một điểm đến không thể bỏ qua với bất cứ du khách nào ghé thăm TP. HCM.

Sảnh đón khách sang trọng tại Vinpearl luxury Landmark 81
Phòng khách sang trọng trên Landmark81
Phòng ngủ sang trọng trên Landmark81

♥️Xin chúc Vinpearl Luxury Landmark 81 thật nhiều thành công rực rỡ trong tương !♥️

Comments

comments

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *